Top 7 loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Có nhiều phương pháp xử lý, thông tắc cống khác nhau. Tùy theo công dụng, mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Một trong những phương án được sử dụng phổ biến đó là bột thông tắc cầu cống. Với khả năng thông tắc vượt trội, thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đây là một trong những phương án thi công tối ưu nhất dành cho bạn. Ở bài viết này, Công ty Thành Đạt xin gửi tới bạn Top 7 loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn, hỗ trợ thông tắc bồn cầu thông tắc cống, hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận tư vấn, chuyên viên của Thành Đạt luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng!

Top 7 loại bột thông cầu cống tốt

Top 7 loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt không còn xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt tại khu vực thành phố. Có nhiều nguyên nhân của tình trạng nay, chủ quan, khách quan đều có. Căn cứ theo mức độ nghiêm trọng, sẽ đưa ra cách xử lý, giải quyết phù hợp. Ở đây, chúng tôi xin chỉ ra một Top 7 loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay. Cùng khám phá nhé!

1/ Bột thông cống Daiso – Thương hiệu Nhật Bản

Các dòng sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Daiso được coi là một trong những dòng sản phẩm bột thông tắc cống tốt nhất hiện nay. Có 2 mùi cho bạn lựa chọn là cam và táo. Thành phần an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Daiso – Bột thông tắc cống số 1 hiện nay.

2/ Bột thông cống Hàn Quốc – Top 7 loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay

Nhắc đến các loại bột thông tắc cống tốt nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Thành phần có khả năng thủy sinh rác thải vô cùng hiệu quả. Gía thành cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này. Chỉ với 30.000đ/gói 40gr, mỗi lần sử dụng khoảng 2-3 gói là phù hợp.

3/ Bột thông cống Hando

Với kim chỉ nam vì một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, bột thông cống Hando được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Loại bỏ mọi căn bẩn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4/ Bột thông cống sumo

Là một trong Top 7 loại bột thông cầu cống tốt, không thể không nhắc tới Sumo. Đây được coi là sản phẩm men xử lý. Hiệu quả, tiết kiệm, dễ dàng thi công, xử lý theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng mua được sumo tại các cửa hàng tạp hóa, cung cấp thiết bị, vật tư điện nước.

5/ Bột thông cống Win – Thương hiệu Thái Lan

Bột thông cống Win có những ưu điểm nổi trội so với các dòng bột thông cống khác trên thị trường. Bạn có thể sử dụng kèm nước ấm để tăng hiệu quả thông tắc nhé! Tùy theo vị trí, kích thước cống thoát nước, có thể sử dụng 1-2 gói.

6/ Bột thông tắc đường ống cống OKAY Thái Lan

Không thể không kể tới thương hiệu OKAY – Dòng sản phẩm thông tắc cống được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao trên thị trường. OKAY được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, với quy trình khép kín chuẩn. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Gía thành của dòng sản phẩm này cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Khoảng 55.000đ – 60.000đ/gói.

7/ Bột thông tắc Sifa

Sifa – Thương hiệu bột thông tắc công được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phù hợp với nhiều vị trí như ống thoát nước thải, bồn cầu, lavabo, bồn rửa bát,…

Hy vọng Top 7 loại bột thông cầu cống tốt hiện nay chúng tôi cung cấp ở trên mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích. Nếu cần thi công, xử lý, thông tắc ống cống, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Thành Đạt luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Xem thêm tại đây:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh triệt để 100% - Bảo hành 5 năm Thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh triệt để 100% – Bảo hành 5 năm
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh của...
Thông tắc bồn cầu tại TP.Huế triệt để 100% - Bảo hành 5 năm Thông tắc bồn cầu tại Tp.Huế triệt để 100% – Bảo hành 5 năm
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP.Huế của Thành...
Thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng triệt để 100% - Bảo hành 5 năm Thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng triệt để 100% – Bảo hành 5 năm
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng của...
Thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam triệt để 100% - Bảo hành 5 năm Thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam triệt để 100% – Bảo hành 5 năm
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam của...