Công ty chống dột uy tín tại TPHCM Cam kết 100% hết thấm dột

Công ty chống thấm dột Thành Đạt – chuyên nhận thi công chống thấm sàn nhà, sân thượng. Nhận thi công chống thấm tại nhà, thi công nhanh chóng, gọn gàng. Cam kết về chất lượng và chi phí thi công tốt nhất cho khách hàng. Hỗ trợ chống thấm, phục vụ khách hàng tại HCM và các tỉnh thành lân cận.

Công ty chống thấm dột Thành Đạt

Thành Đạt cung cấp dịch vụ chống thấm dột, chống thấm sàn nhà vệ sinh, sân thượng. Sử dụng các phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhất, đảm bảo chống thấm hiệu quả cho khách hàng. Một số phương pháp chống thấm dột của Thành Đạt như sau:

Chống thấm sàn nhà vệ sinh, sân thượng bằng màng khò nóng

Sử dụng màng khò nóng để chống thấm sàn nhà là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến. Lớp màng khò nóng có khả năng ngăn cản, chống thấm nước hiệu quả. Phương pháp thi công cũng đơn giản, tiến hành nhanh chóng.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp khi bạn đang hoàn thiện các công trình. Việc sử dụng màng khò nóng sẽ được thực hiện trên phần bê tông đã xây dựng. Với nhiệm vụ ngăn cản nước xâm nhập vào phần kết cấu bên trong. Do đó nếu thi công, xử lý chống thấm dột sàn nhà khi công trình đã hoàn thiện. Bạn thường phải dỡ bỏ hết phần đá lát và tiến hành thi công chống thấm bằng màng khò nóng.

Chống thấm bằng chất chống thấm

Là phương pháp mang lại sự thuận tiện, dễ dàng thi công và chi phí thấp. Bạn chỉ cần hoà phần chất chống thấm vào nước và đổ lên phần mặt sàn cần chống thấm. Đợi khoảng 2-3 tiếng là hoàn tất quá trình chống thấm. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả thấp hơn so với phương pháp chống thấm bằng màng khò nóng.

Chống thấm dột mái tôn

Đối với dịch vụ chống thấm dột mái tôn thì điều đầu tiên chúng ta cần xác định nguyên nhân thấm dột là gì. Có thể do phần tôn bị oxi hoá hoặc do lỏng phần ốc vít, gây ra tình trạng dột. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục, xử lý khác nhau.

Công ty chống dột tại HCM

Công ty chống dột tại HCM

Quy trình tiếp nhận chống thấm dột

Thành Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường HCM trong lĩnh vực chống thấm dột. Với sự phát triển hơn 20 năm, quy trình làm việc của Thành Đạt được cải tiến và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tối sẽ tiến hành điều phối, cụ thể theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn của Thành Đạt luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bước 2: Điều phối thông tin nhu cầu khách hàng đến các bộ phận chuyên môn. Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, nhân viên cần xác định được vị trí của khách hàng, phân loại nhu cầu và chuyển tới bộ phận chuyên môn gần nhất để kịp thời hỗ trợ.

Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra tình tình thấm dột thực tế, đưa ra các giải pháp xử lý và báo giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Quyết định phương án thi công và tiến hành chống thấm dột

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu

Quy trình được áp dụng cho tất cả các dịch vụ Thành Đạt cung cấp. Quy trình này đã phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp hoá, giúp hỗ trợ, xử lý vấn đề của khách hàng nhanh chóng hơn.

Nếu gia đình bạn đang gặp những vấn đề thấm dột sàn, mái nhà,..Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty chống thấm dột Thành Đạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận một cách nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0912655679. Công ty chống thấm Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ !

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh. Thành Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhé!
Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả
Tổng hợp các cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất, bạn có thể tự làm tại nhà. Thành Đạt gửi tới bạn những Tips kiểm tra và sửa chữa mái tôn
Thợ chống dột chuyên nghiệp Thợ chống dột chuyên nghiệp
Thành Đạt cung cấp thợ chống dột tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công chống dột sàn nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, chống dột mái tôn, mái ngói,...