Thợ chống dột chuyên nghiệp

Thành Đạt cung cấp thợ chống dột tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công chống dột cho các công trình tại nhà. Từ chống dột sàn nhà, nhà vệ sinh, sân thượng đến chống dột mái tôn, mái ngói,…Cam kết về chất lượng dịch vụ, thi công nhanh, chi phí thấp.

Dịch vụ thợ chống dột dành cho ai?

Cung cấp thợ chống dột không phải là một dịch vụ mới, tuy nhiên nhiều người còn chưa hiểu rõ dịch vụ này được cung cấp cho đối tượng nào. Thực chất đây là một cách thức thi công chống dột. Dịch vụ lấy người thợ làm cơ sở chính, cho thuê thợ theo ngày công.

Đối tượng của dịch vụ thuê thợ chống dột

  • Cá nhân muốn thuê thợ để sửa chữa, thi công theo yêu cầu, mong muốn của mình. Trong trường hợp này, những người sử dụng dịch vụ thường sẽ thực hiện, làm cùng người thợ.
  • Đơn vị trung gian, nhận các công trình thi công chống dột nhưng không đủ nhân lực. Dịch vụ thuê thợ, kỹ sư sẽ làm việc cùng để đảm bảo tiến độ của dự án.

Xu hướng thuê thợ, kỹ sư, thợ chống dột,…ngày càng cao, mang đến cơ hội việc làm cho những người thợ.

Đơn vị cung cấp thợ chống dột

Tại HCM, Công ty Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thợ chống dột. Chúng tôi có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Có thể xử lý và chủ động giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, sửa chữa.

Đội ngũ thợ, kỹ thuật của Thành Đạt được phân bố rộng khắp các quận thành tại HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Thành Đạt luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Mức chi phí thuê thợ được xếp vào TOP dịch vụ tốt nhất thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chi phí và chất lượng của Thành Đạt.

Ngoài dịch vụ cung cấp thợ chống dột, Thành Đạt còn nhận chống dột trọn gói. Với các nghiệp vụ như chống dột mái nhà, sàn nhà, sân thượng, tường vách,…Thi công theo yêu cầu của khách hàng tại HCM, các tỉnh phía Nam. Cam kết về chất lượng và chi phí là tốt nhất.

Thợ chống dột chuyên nghiệp

Thợ chống dột chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ thuê thợ chống dột

Báo giá dịch vụ thuê thợ chống dột sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Thời gian, thời điểm thuê thợ. Thường vào những dịp cao điểm người dân sửa chữa nhà thì chi phí thuê thợ sẽ cao hơn.
  • Trình độ chuyên môn của thợ chống dột cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí
  • Địa điểm thi công, chi phí đi lại

Để báo giá chi tiết cho khách hàng, chúng tôi cần trao đổi thêm những thông tin cơ bản. Do đó khi có nhu cầu thuê thợ chống dột, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0912655679 để được hỗ trợ.

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng báo giá cơ bản để bạn tham khảo, cụ thể như sau

STT Dịch vụ thợ chống thấm Đơn giá
1 Chống thấm sân thượng tại các quận HCM 300.000đ/ngày
2 Chống thấm tường nhà tại các quận HCM 320.000đ/ngày
3 Chống thấm vách tường, vách tầng hầm tại các quận HCM 280.000đ/ngày
4 Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại các quận HCM 340.000đ/ngày
5 Chống thấm hố thang máy tại các quận HCM 340.000đ/ngày
6 Chống thấm tầng hầm tại các quận HCM 350.000đ/ngày
7 Chống thấm bể nước ngầm tại các quận HCM 350.000đ/ngày
8 Chống thấm bể bơi, hồ bơi tại các quận HCM 330.000đ/ngày

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn tốt nhất bạn hãy liên hệ tới Thành Đạt. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những vấn đề của bạn.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống dột tại HCM Công ty chống dột uy tín tại TPHCM Cam kết 100% hết thấm dột
❶✔️Công ty chống dột Thành Đạt chuyên dịch vụ chống dột mái tôn, Mái ngói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... Tư vấn miễn phí.
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh. Thành Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhé!
Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả
Tổng hợp các cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất, bạn có thể tự làm tại nhà. Thành Đạt gửi tới bạn những Tips kiểm tra và sửa chữa mái tôn