Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả

Đối với mỗi công trình, thì vấn đề thấm dột là một mối đe dọa hàng đầu. Nó không đơn thuần chỉ là tác động nhẹ đến mỹ quan của 1 công trình. Mà hơn thế nữa nó cũng là 1 trong những nguyên nhân chính. Gây suy giảm tuổi thọ cùng với độ bền của kết cấu. Do đó công trình cũng không còn kiên cố và thậm chí xuống cấp nhanh hơn. 

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột là do phần lớn các vật liệu xây dựng như. (bê tông, gạch ốp lát, ngói…) tất cả đều có các lỗ nhỏ li ti bên trên bề mặt. Hoặc những khe nứt do phải chịu tác động từ môi trường cúng với quá trình thi công và sử dụng. Qua những “lỗ kim” đó, dưới sự thay đổi từ thời tiết sẽ gây ra tình trạng bị thấm dột nhiều. Và dẫn đến nguy cơ trầm trọng.

Công ty Thành Đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột đến các bạn. Cùng với một số các loại vật liệu chống thấm rất hiệu quả thường dùng nhiều trong các hạng mục.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chống Thấm Dột

  • Chống thấm nhà vệ sinh sử dụng màng chống thấm

_ Dùng màng tự dính ví dụ như: Conmik Bitustick, Autotak Italia hoặc Larix, Lemax

_ Dùng màng khò nóng để chống thấm nhà vệ sinh

  • Chống thấm tường trong và ngoài

_ Tường trong: chúng ta sơn lót chống kiềm trước, tiếp theo sơn phủ và tốt nhất nên. Sử dụng hãng sơn uy tín, hãy mua ở các cửa hàng quen để tránh mua phải sơn giả. Trong nhà đừng nên dùng bột bả, tốt nhất tường nên được mài nhẵn sơn là sử dụng bột bả

_ Tường ngoài: chúng ta sơn 01 lớp sơn đàn hồi gốc Acrylic. Tiếp theo lăn sơn chống thấm trộn chung với xi măng. Hoặc dùng sản phẩm chống bị thấm ngược như Conmik Seal, đây là chất vô cơ có gốc xi măng. Tạo ra được lớp hồ dầu chống thấm sau đó sẽ kết dính với vật liệu tạo thành. 01 khối hợp nhất tạo ra tính năng kháng lại nước cực tốt

  • Chống thấm cho sân thượng

_ Sử dụng nhựa đường để chống thấm, thích hợp cho các hộ gia đình. Chủ yếu sử dụng sân thượng với mục đích trồng cây.

_ Sử dụng màng khò nóng dày 3mm, phương pháp này chúng ta áp dụng cho sân thượng có sàn là bê tông.

  • Chống thấm phần tầng hầm 

_ Sử dụng màng khò nóng hay màng tự dính

_ Dùng màng tự dính là phương pháp được xem là hiệu quả nhất

_ Thi công bằng sản phẩm dạng quét

_ Sử dụng hóa chất là giải pháp đơn giản nhất tuy nhiên cần phải đảm bảo an toàn trong khi sử dụng

Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh

Một số trường hợp nên áp dụng phương pháp chống bị thấm ngược

– Khe tiếp giáp giữa 02 nhà, khi thi công xây nhà mà không thực hiện chống thấm.

– Các bể ngầm chứa đựng nước được đưa vào sử dụng ví dụ như bể bơi, bể chứa nước ngầm. Áp dụng trong sinh hoạt nảy sinh tình trạng nguồn nước thấm ngược qua thành bể.

– Chống thấm cho tầng hầm và hố thang máy.

Công nghệ chống thấm mới

Vừa mới đây người ta đã tìm được một phương pháp áp dụng trong chống thấm hiện nay đó chính là. Sử dụng keo Conmik PU Sealant, và dòng keo này có chức năng chống thấm khá tốt. Và cũng có độ bền rất cao. Bên cạnh đó vải thủy tinh liên kết nhiều hướng cũng được đưa vào sử dụng nhằm gia cường thêm. Và giúp tăng khả năng chống lại thấm của dòng keo này tăng lên nhiều lần. Hoặc chống được nứt dăm ở trên bề mặt của bê tông tươi.

Vì Vậy

Thành Đạt là một đơn vị hoạt động uy tín – chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến bây giờ. Trải qua rất nhiều công trình thi công chống thấm lớn, nhỏ trong đó từ nhà ở đến nhà xưởng… Ngoài ra còn là một hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc, đi đầu các phương pháp xử lý tiên tiến trên thị trường. Chúng tôi tự tin có đủ điều kiện cùng năng lực đảm bảo được cho hiệu quả thi công cao.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống dột tại HCM Công ty chống dột uy tín tại TPHCM Cam kết 100% hết thấm dột
❶✔️Công ty chống dột Thành Đạt chuyên dịch vụ chống dột mái tôn, Mái ngói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... Tư vấn miễn phí.
Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả
Tổng hợp các cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất, bạn có thể tự làm tại nhà. Thành Đạt gửi tới bạn những Tips kiểm tra và sửa chữa mái tôn
Thợ chống dột chuyên nghiệp Thợ chống dột chuyên nghiệp
Thành Đạt cung cấp thợ chống dột tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công chống dột sàn nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, chống dột mái tôn, mái ngói,...