Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì hút Tài Lộc, đem lại cuộc sống Thịnh Vượng

Quý gia chủ tuổi tân dậu sơn nhà màu gì hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia đình. Màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng, quyết định tổng thể mỹ quan của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc còn quyết định đến yếu tố phong thủy và vận hạn của gia chủ. Chính vì vậy, để lựa chọn được một gam màu hợp phong thủy, thẩm mỹ cao. Luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Trên thực tế, việc lựa chọn gam màu phù hợp phong thủy, kéo tài lộc không khó khăn như chúng ta tưởng. Phục thuộc vào từng niên mệnh mà gia chủ sẽ có các gam màu phù hợp khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu gam màu phù hợp cho Quý gia chủ tuổi Tân Dậu nhé!

Đặc điểm Quý gia chủ tuổi Tân Dậu – Sinh năm 1981

  • Sinh năm 1981
  • Quẻ mệnh: Khảm Thủy (Đông tứ mệnh)
  • Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

Quý Gia Chủ Tuổi Tân Dậu Sơn Nhà Màu Gì Hút Tài Lộc Viên Mãn

Quý gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc. Nên chọn các gam màu tương hợp bản mệnh của mình đó là các tone màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, Quý gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 cũng có thể sử dụng các gam màu khác như xanh dương, đen,… Lựa chọn màu sơn theo bản mệnh Thủy cũng có thể giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Bởi theo nguyên tắc trong ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc.

Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì?

Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì?

Đáng lưu ý, khi chọn màu sơn nhà thì Quý gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Cần phải tránh chọn các gam màu thuộc hành Kim như là trắng, các màu có ánh kim, xám,… Bởi trong ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc. Do đó, nên lưu ý phải tránh các gam màu này để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bản thân cũng như gia đình.

Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Quý Gia Chủ Tuổi Tân Dậu 1981

➤ Màu xanh lá cây

Là màu bản mệnh thuộc hành Thổ của Quý gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Màu xanh lá cây được xem là một gam màu thịnh vượng. Giúp mang lại may mắn và tài lộc cho Quý gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Và việc áp dụng màu xanh lá trong công tác trang trí nhà ở. Còn giúp mang lại một không gian đầy thân thiện và ấn tượng. Cũng như còn đem lại cảm giác thư thái hơn và tươi mới hơn.

Và nếu bạn đắn đo sử dụng một tone màu sẽ làm cho không gian trở nên choáng ngợp, nhàm chán và đơn điệu. Thì bạn còn có thể kết hợp thêm hoặc lựa chọn các mức độ đậm nhạt trong bảng tone của màu xanh như là: Màu xanh lá cây đậm, màu xanh lá cây nhạt, màu xanh nõn chuối,… sẽ giúp không gian vừa tươi mát, vừa ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn sự kết hợp với một số gam màu bản mệnh theo hành Thủy là màu xanh dương. Phù hợp phong thủy mà lại giúp tạo được điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

➤ Màu xanh lam

Đây là một trong các gam màu tương sinh theo bản mệnh Mộc của Quý gia chủ Tân Dậu 1981. Thì việc áp dụng gam màu xanh lam này cũng giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho Quý gia chủ. Và việc áp dụng sơn nhà màu xanh lam còn giúp mang lại cảm giác tươi mới, thư thái, cảm giác an lành hơn. Bên cạnh đó còn khiến cho không gian của ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn.

Tổng Kết

Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 thuộc hành Mộc hãy sử dụng các tone màu sơn là các màu có tone xanh lá cây là tốt nhất. Việc lựa chọn sơn nhà tone màu xanh lá cây sẽ giúp cho gia chủ mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhiều sức khỏe. Ngoài ra, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 có thể ưu tiên sử dụng các tone xanh lam của hành Thủy nhằm làm nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa các tone màu sắc này sẽ giúp gia chủ Tân Dậu 1981 luôn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...