Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì? Đặc điểm người tuổi Quý Hợi 1983

Quý gia chủ tuổi quý hợi sơn nhà màu gì hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia đình. Màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng, quyết định tổng thể mỹ quan của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc còn quyết định đến yếu tố phong thủy và vận hạn của gia chủ. Chính vì vậy, để lựa chọn được một gam màu hợp phong thủy, thẩm mỹ cao. Luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Trên thực tế, việc lựa chọn gam màu phù hợp phong thủy, kéo tài lộc không khó khăn như chúng ta tưởng. Phục thuộc vào từng niên mệnh mà gia chủ sẽ có các gam màu phù hợp khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu gam màu hợp cho Quý gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nhé!

Đặc điểm Quý gia chủ tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983

  • Sinh năm 1983
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)
  • Theo bát trạch chu thư đồ thuyết thì Quý gia chủ sinh năm 1983 nên chọn nhà có hướng. Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc

Gia Chủ Tuổi Quý Hợi Sơn Nhà Màu Gì?

Đặc điểm người tuổi Quý Hợi 1983

_ Tuổi Quý Hợi 1983 là người hiền lương, thông minh và sáng suốt. Biết nắm giữ thời cơ, công danh dễ tạo và sự nghiệp dễ thành. Bản chất khá hiền lương, ngay thẳng, có ý chí phấn đấu cao. Do đó, hoàn cảnh nào cũng sẽ dễ thích ứng và được thượng cấp tin cậy, được bằng hữu quý mến.

Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì?

Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì?

_ Nếu là nữ giới thì có tính tình thẳng thắn, hiền lương và sống thành thật, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng với bạn bè và rất dễ động lòng trước những nỗi thương đau của người khác. Rất dễ tin người nên thường hay bị bạn xấu lừa gạt.

_ Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 là bên ngoài thì có vẻ mềm mỏng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bên trong thì cứng rắn, có cá tính mạnh mẽ và ít chịu nghe lời khuyên bảo từ người lớn. Không phản đối, nhưng sẽ làm theo ý mình, dẫn đến trong cuộc đời thường gặp nhiều thăng trầm vất vả. Thời Trung vận, khi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sống hơn. Thì mới tạo lập được sự nghiệp, công danh bền vững cho mình.

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì?

Chúng ta hãy cùng đi khám phá xem gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 sơn nhà màu nào thì hợp phong thủy nha. Gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy.

_ Theo thuật số ngũ hành là Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Quan trọng cần chú ý là Thổ khắc Thủy. Tức là những gam màu thuộc hành Thủy, hành Mộc & hành Kim sẽ tốt cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nhất. Còn những gam màu thuộc hành Thổ thì gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh hoặc hạn chế sử dụng. Cố tình sử dụng sẽ gặp phải nhiều bất lợi về tiền bạc.

_ Việc lựa chọn gam màu sơn nhà tương sinh cho mệnh có thể giúp mang lại may mắn và thuận lợi. Có cuộc sống gia đình yên ấm, giữ vững hạnh phúc cho bạn & gia đình. Tuy nhiên ở trong nhà thường có nhiều phòng, và mỗi một căn phòng đều có chức năng & ý nghĩa riêng. Cho nên việc lựa chọn màu sắc cũng sẽ có đôi chút khác nhau. Do đó, khiến nhiều người khá đau đầu trong việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi.

  • Thủy có sắc Đen 
  • Kim có sắc Trắng
  • Mộc có sắc Xanh
  • Thổ có sắc Vàng

➤ Các gam màu sơn nhà phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Sẽ là màu đen, màu xanh cùng với màu trắng. Nên ưu tiên 2 màu đen & trắng là tốt nhất.

➤ Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh các gam màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Là vì Thổ khắc Thủy, do đó gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh sử dụng các gam màu này.

Tổng Kết

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc hành Thủy hãy sử dụng các tone màu sơn là các màu. Có tone màu Đen, màu Trắng, màu Xanh, màu Vàng. Việc lựa chọn sơn nhà tone màu trắng, đen. Sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhiều sức khỏe. Ngoài ra, gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 có thể ưu tiên sử dụng các tone màu xanh, vàng. Nhằm làm nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa các tone màu sắc này sẽ giúp gia chủ Quý Hợi 1983 luôn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...