Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì vừa thẩm mỹ lại hợp bản mệnh?

Quý gia chủ tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia đình. Màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng, quyết định tổng thể mỹ quan của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc còn quyết định đến yếu tố phong thủy và vận hạn của gia chủ. Chính vì vậy, để lựa chọn được một gam màu hợp phong thủy, thẩm mỹ cao. Luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Trên thực tế, việc lựa chọn gam màu phù hợp phong thủy, kéo tài lộc không khó khăn như chúng ta tưởng. Phục thuộc vào từng niên mệnh mà gia chủ sẽ có các gam màu phù hợp khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu gam màu phù hợp cho Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974!

Đặc điểm Quý gia chủ tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974

  • Sinh năm 1974
  • Quẻ mệnh: Cấn Thổ (Tây tứ mệnh)
  • Ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước dưới khe lớn)

Quý Gia Chủ Tuổi Giáp Dần Nên Sơn Nhà Màu Gì Hút Tài Lộc – Hưng Thịnh Trọn Đời

Như vậy thì Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy. Nên nếu dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quy ra ta có thể nắm được các gam màu sắc phù hợp với Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974. Từ đó, có thể xác định xem tuổi Giáp Dần 1974 nên sơn nhà màu nào là phù hợp nhất. Cụ thể như là:

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?

– Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 hợp với những gam màu sắc thuộc hành Thủy có nghĩa là màu bản mệnh của mình ví dụ như: xanh dương, xanh lam, đen,…

– Theo quan niệm tương sinh là Kim sinh Thủy nên Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 cũng hợp với các gam màu thuộc hành Kim như: Màu trắng, màu ghi, màu xám,… hay các màu ánh kim.

Bên cạnh đó, theo quan niệm tương khắc là Thổ khắc Thủy nên Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 cần tránh và nên hạn chế sử dụng các gam màu thuộc hành Thổ như là: Màu vàng, màu nâu, màu nâu đất,…

Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Quý Gia Chủ Tuổi Giáp Dần 1974

Khi đã xác định được tuổi Giáp Dần 1974 sơn nhà màu gì phù hợp. Thì bên cạnh việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Thì cần phải đảm bảo tạo được vẻ đẹp hài hòa. Giúp cho không gian trở nên thu hút & ấn tượng hơn. Và dưới đây sẽ có một số gợi ý cho Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974:

➤ Màu trắng

Đây chính là một sự quyết định tối ưu dành cho Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974. Vì đây không chỉ là gam màu hợp mệnh mà đây còn là gam màu thông dụng. Giúp mang đến cảm giác thoải mái, tươi sáng và rất dễ phối với các gam màu khác. Đặc biệt là tone màu này rất phù hợp cho không gian phòng nhỏ, hẹp. Nhằm giúp tạo hiệu ứng nới rộng làm cho căn phòng được thông thoáng hơn.

➤ Màu xanh dương

Màu xanh dương cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho màu sơn nhà của Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974. Bởi đây không chỉ là sắc màu hợp mệnh mà chúng còn giúp mang đến một không gian nhẹ nhàng, mát mẻ, vô cùng thoải mái. Ngoài ra thì tone màu này còn rất dễ sử dụng, nhất là có thể kết hợp thêm với gam màu trắng nhẹ nhàng. Giúp tạo nên một không gian mát mẻ đầy trẻ trung và cuốn hút.

➤ Màu xám, ghi, đen

Việc sử dụng các gam màu tối này cũng khá phù hợp với Quý gia chủ tuổi Giáp Dần 1974. Tuy nhiên lại hơi khá khó sử dụng và thậm chí làm cho ngôi nhà trở nên tối hơn. Nhưng, nếu biết cách tiết chế cũng như kết hợp thêm với các tone màu sáng. Sẽ giúp mang đến một vẻ đẹp cá tính đầy cuốn hút.

Tổng Kết

Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 thuộc hành Thủy hãy sử dụng các tone màu sơn là các màu có tone trắng, xanh da trời là tốt nhất. Việc lựa chọn sơn nhà tone màu trắng, xanh da trời sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhiều sức khỏe. Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 có thể ưu tiên sử dụng các tone màu xám, ghi, đen nhằm làm nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa các tone màu sắc này sẽ giúp gia chủ Giáp Dần 1974 luôn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...