Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì? Tầm quan trọng của màu sắc sơn nhà

Quý gia chủ tuổi đinh mão nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia đình. Màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng, quyết định tổng thể mỹ quan của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc còn quyết định đến yếu tố phong thủy và vận hạn của gia chủ. Chính vì vậy, để lựa chọn được một gam màu hợp phong thủy, thẩm mỹ cao. Luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Trên thực tế, việc lựa chọn gam màu phù hợp phong thủy, kéo tài lộc không khó khăn như chúng ta tưởng. Phục thuộc vào từng niên mệnh mà gia chủ sẽ có các gam màu phù hợp khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu gam màu phù hợp cho Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987!

Đặc điểm Quý gia chủ tuổi Đinh Mão – Sinh năm 1987

  • Sinh năm 1987
  • Năm can chi: Đinh Mão
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)
  • Ngũ hành: Lộ Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Quý Gia Chủ Tuổi Đinh Mão Sơn Nhà Màu Gì Hút Tiền Tài, Phát Tài, Phát Lộc

Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì?

Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì?

  • Màu bản mệnh của Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987: Có năm sinh 1987 thuộc mệnh Hỏa. Quy ra màu bản mệnh chính là các gam màu đỏ, hồng, tím.
  • Màu tương sinh dành cho Quý gia chủ tuổi Đinh Mão: vì là Mộc sinh Hỏa do đó màu tương sinh của Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 chính là các gam màu xanh ngọc bích và xanh lá cây.
  • Màu tương khắc của Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987: Màu đen thường tượng trưng cho mệnh Thủy. Tuy nhiên, Thủy khắc Hỏa do đó, gia chủ sinh năm 1987 nên tránh sử dụng tone màu đen kẻo vạ nhiều xui xẻo.

Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Quý Gia Chủ Tuổi Đinh Mão 1987 Giúp Đem Lại May Mắn Và Tiền Tài

Nên tránh những gam màu tương khắc với mệnh Hỏa. Khi chọn màu sơn nhà cho Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. Nếu không tránh sẽ gây ảnh hưởng xấu cho tài vận cũng như trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Các gam màu đen, xanh đen thuộc hành Thủy khắc Hỏa lưu ý không nên sử dụng. Ngay cả trong việc lựa chọn màu sắc trang phục hay màu sơn của nhà, màu sơn xe của Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. Chọn màu sơn phòng ngủ cho Quý gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Nên chọn các gam màu dịu mắt, giúp đem lại cảm giác an bình và những giờ nghỉ ngơi thư giãn.

Khi chọn màu sơn nhà cho Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. Màu sơn phòng khách, nhà bếp cho người sinh năm 1987 hãy ưu tiên chọn các gam màu như. Màu đỏ đun, màu đỏ hồng, màu hồng cánh sen, màu tím là màu bản mệnh. Còn màu xanh lá cây, màu xanh ngọc thuộc hành mệnh Mộc sinh Hỏa chính là màu tương hợp đối với bản mệnh. Giúp đem lại may mắn, bình an cũng như thành công trong công việc, cuộc sống gia đình luôn yên ấm và hạnh phúc. Nên chú ý khi chọn màu sơn cho phòng khách hay cho phòng bếp. Thì Quý gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên chú ý tới sự hài hòa trong màu sắc. Và chọn các tông màu thực sự phù hợp nhau.

Tổng Kết

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 thuộc hành Hỏa hãy sử dụng các tone màu sơn là. Các màu có tone màu đỏ đun, màu đỏ hồng, màu hồng cánh sen, màu tím là tốt nhất. Việc lựa chọn sơn nhà tone màu đỏ, hồng, tím. Sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhiều sức khỏe. Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 có thể ưu tiên sử dụng các tone màu xanh lá cây, xanh ngọc nhằm làm nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa các tone màu sắc này sẽ giúp gia chủ Đinh Mão 1987 luôn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...