Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì? Màu sơn TƯƠNG SINH, kéo TÀI LỘC

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì? Gia chủ sinh năm 1976, tuổi bính thìn nên lựa chọn màu sơn nhà như thế nào để phù hợp bản mệnh? Làm sao để lựa chọn được màu sơn phù hợp mà vẫn giữ được nét đẹp độc đáo và ấn tượng cho ngôi nhà? Việc lựa chọn màu sơn ngoài việc lựa chọn theo sở thích cá nhân, còn phải lưu tâm đến bản mệnh. Điều này giúp gia chủ thịnh vượng hơn về phong thủy và giá tăng tính thẩm mỹ về mỹ quan. Thông qua bài viết này, Thành Đạt sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về bản mệnh của gia chủ tuổi Bính Thìn nhé!

Đặc điểm người sinh năm 1976:

  • Sinh năm 1976
  • Năm can chi: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)
  • Ngũ hành: Sa trung hổ (Đất lẫn trong cát)

Tuổi Bính Thìn Sơn Nhà Màu Gì Tương Sinh Trong Phong Thủy?

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì?

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì?

Việc lựa chọn các gam màu sơn nhà phù hợp với tuổi Bính Thìn. Màu sơn của phòng khách, nhà bếp cho gia chủ sinh năm 1976. Gia chủ nên chọn các gam màu tương sinh, tương hợp cho bản mệnh như: Màu đỏ đun, màu đỏ rượu, màu nâu, màu vàng, màu hồng, màu tím… Điều này sẽ mang lại may mắn, sự thành công trong công việc, gia đình hòa thuận. Đặc biệt cần lưu ý việc lựa chọn màu sơn cho phòng khách hoặc nhà bếp. Gia chủ tuổi Bính Thìn nên lưu ý đến sự trung hòa của màu sắc, chọn các gam màu tương đồng với nhau.

Lưu ý tránh các gam màu tương khắc với bản mệnh gia chủ tuổi Bính Thìn. Nếu phạm phải sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận và cuộc sống hôn nhân gia đình. Các gam màu cần tránh như: Màu xanh lục, màu xanh lam, màu xanh lá cây (Mộc khắc Hỏa). Tránh sử dụng các gam màu này ngay cả trong màu trang phục hoặc màu sơn nhà, màu xe. Đối với phòng ngủ, chia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn các gam màu dịu mát. Sẽ giúp mang lại cảm giác yên bình, thư thái, vô cùng dễ chịu.

Tổng Hợp Các Màu Sơn Nhà Dành Cho Gia Chủ Tuổi Bính Thìn

  • Màu tương khắc: Màu nâu, màu vàng đất..
  • Màu tương sinh – mang lại tiền tài – may mắn – sức khỏe: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam..

Màu nâu

Đối với các gia chủ sinh năm 1976 thì màu nâu chính là gam màu được ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là màu bản mệnh, chúng còn tượng trưng cho sức khỏe, sự bình an, an lành như đất. Đây là màu của sự sống và sự nuôi dưỡng cho mầm sống, thúc đẩy sự sinh sôi nảy nở.

Việc lựa chọn màu nâu giúp gia đình luôn êm ấm, thúc đẩy công việc thuận lợi vfa ngày một phát triển. Gam màu này còn giúp cho tâm trạng luôn được thoải mái, an bình và thu thái.

Màu vàng đất

Màu vàng là gam màu tượng trưng cho ánh nắng ban mai rực rỡ. Do là là màu vàng đất nên sẽ trầm hơn một chút so với màu ánh nắng. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên vẹn đặc trưng vốn có của màu vàng. Đưa gam màu vàng đất vào màu sơn nhà thường rất dễ sử dụng. Giúp mang lại một cảm giác vui tươi, thân thuộc. Góp phần giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn không nên bỏ qua gam màu này nhé.

Tổng Kết

Gia chủ tuổi Bính Thìn thuộc Hành thổ hãy sử dụng các tone màu sơn là các màu có tone vàng nâu là tốt nhất. Việc lựa chọn sơn nhà tone màu vàng nâu đất sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhiều sức khỏe. Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Thìn có thể ưu tiên sử dụng các tone đỏ, cam, tím của hành hỏa nhằm làm nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa các tone màu sắc này sẽ giúp gia chủ Bính Thìn luôn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...