Thi công sơn Epoxy giá bao nhiêu 1 M2 [Xem báo giá rẻ tại đây]

Thành Đạt cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy tại nhà khu vực HCM với chi phí thấp nhất. Cam kết về chất lượng thi công, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm, uy tín cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, các dịch vụ của Thành Đạt luôn được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy

Sơn Epoxy là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu khái niệm, nguồn gốc và thành phần của sơn Epoxy. Thành phần chủ yếu của Epoxy là gốc nhựa composite. Có khả năng chống ẩm, chống thấm cực tốt. Đây là một trong những ưu điểm của sơn Epoxy được khách hàng đánh giá rất cao.

Sơn epoxy gồm có cả sơn lót, sơn nội thất và sơn ngoại thất. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những tỷ lệ trong thành phần khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài sử dụng cho sơn dân dụng, sơn Epoxy còn được ứng dụng trong các ngành đóng tàu,…

Thi công sơn Epoxy tại nhà khu vực HCM

Thi công sơn Epoxy tại nhà khu vực HCM

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại HCM

Nhu cầu sử dụng sơn Epoxy để sơn nội thất, ngoại thất ngày càng tăng. Điều này phần nào cho thấy được vai trò và giá trị của dòng sơn này. Tại khu vực HCM, Thành Đạt cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy tại nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sơn Epoxy trọn gói, sơn nội thất, sơn ngoại thất
  • Sơn theo yêu của khách hàng tại nhà
  • Cung cấp thợ sơn tại khu vực HCM
  • Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn màu sơn theo nhu cầu của khách hàng

Đơn vị thi công sơn Epoxy tại HCM

Với những giá trị và lợi ích mà sơn Epoxy mang lại, dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng. Không chỉ mang lại giá trị sử dụng bền lâu mà tính thẩm mỹ của sơn Epoxy cũng rất cao. Để thực hiện thi công làm sơn Epoxy tại nhà bền đẹp, chất lượng, thì tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận, công ty Thành Đạt cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy tại nhà. Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của mình, công ty nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sơn theo yêu cầu của khách hàng, thi công nhanh, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Thành Đạt cung cấp các dịch vụ thi công sơn Epoxy tại nhà, thi công trọn gói các dự án tại HCM. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá thành cũng vô cùng hợp lý. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của Thành Đạt, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Bảng giá thi công sơn Epoxy của Thành Đạt

Đối với mỗi dự án, diện tích thi công và loại sơn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Ngoài ra thì yếu tố màu sơn cũng làm thay đổi về giá thành. Do đó để có thể báo giá chi tiết cho khách hàng, chúng tôi cần khảo sát thực trạng dự án trước khi đưa ra báo giá. Ở đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng báo giá của các dịch vụ sơn cơ bản để bạn tham khảo. Bảng báo giá chi tiết như sau:

Ghi chú

Nội dung cần thi công (Hệ sơn epoxy tự san phẳng) Hãng Sơn Số lớp Độ dày ĐVT Số Lượng Đơn Giá
Báo giá thi công sơn epoxy tự phẳng AiCA dày 2mm AICA 04 lớp 2mm m2 1,000 305,000/m2 – 350,000/m2 Giá năm 2019
Báo giá thi công đổ nền epoxy xưởng 2mm JOTUN 04 lớp 2mm m2 1,000 390,000/m2 – 450,000/m2 Giá năm 2019
Báo giá thi công sơn KCC dày 2mm KCC 04 lớp 2mm m2 1,000 315,000/m2 – 350,000/m2 Giá năm 2019

=> Xem thêm tại đây: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ sơn nhà Thành Đạt chúng tôi theo Hotline 0912655679. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm các bài liên quan dịch vụ thi công sơn Epoxy dưới đây

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...