Sửa máy bơm chìm

Dịch vụ sửa máy bơm chìm, thay thế các thiết bị máy hỏng tại nhà. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, chi phí cực thấp chỉ có tại Thành Đạt. Chúng tôi nhận sửa chữa máy bơm nước các loại, khắc phục các sự cố hỏng máy. 

Nguyên nhân máy bơm chìm bị hỏng

Để sửa máy bơm tại nhà đúng cách và chuẩn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc xác định được nguyên hỏng là điều rất quan trọng. Chúng tôi xin gửi tới bạn một số nguyên nhân hỏng máy bơm chìm thường gặp nhất.

Hỏng cửa hút hoặc động cơ

Tình trạng này khá phổ biến, thường gặp không chỉ ở máy bơm chìm mà ở những loại máy bơm chung. Đối với máy bơm thì cửa hút, động cơ được coi là trái tim. Hỏng cửa hút có thể do túi lưới lọc rác của máy bị hỏng, phần rác đó chặn ở cửa hút. Sự cản trở của phần rác này sẽ làm động cơ hoạt động liên tục nhưng máy bơm không lên nước hoặc nên rất yếu. Tình trạng này kéo dài sẽ làm hỏng động có, cửa hút cũng bị những tác động ăn mòn từ môi trường.

Để hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, bạn hãy thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy bơm. Hoặc khi máy bơm nước bơm yếu, hãy tạm ngừng hoạt động và kiểm tra để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.

Mất pha hoặc lệch pha máy

Khi máy bơm đang hoạt động bình thường và bị dừng đột ngột thì nguyên nhân rất cao là bị đứt dây dẫn điện hoặc mất pha. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra sự kết nối của dây dẫn điện có bị hư hỏng hay không. Việc hoạt động máy liên tục trong thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng máy bị nóng, dây dẫn điện quá tải và đứt dây điện.

Trong trường hợp lệch pha máy hoặc bị cháy, hỏng thiết bị của máy bơm. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Vỡ ổ bi

Khi máy đang hoạt động thì có tiếng kêu lạ hoặc tiếng ồn lớn khi hoạt động. Nguyên nhân rất cao là do ổ bi bị vỡ, dẫn đến sự gián đoạn khi hoạt động. Gây ra những tiếng động lạ, khó chịu. Trong trường hợp ổ bi bị vỡ thì bắt buộc bạn phải thay thế và nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp.

Sửa máy bơm chìm

Sửa máy bơm chìm

Dịch vụ sửa máy bơm chìm

Nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của người dân ngày càng cao. Những chiếc máy bơm chìm cho thấy được giá trị và sức mạnh của mình trong một thời gian dài sử dụng. Chi phí mua máy bơm chìm cũng không cao hơn nhiều so với các dòng máy bơm nước thông thường.

Sau một thời gian sử dụng, hỏng hóc máy, các thiết bị máy hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Khi máy bơm chìm của bạn bị hỏng, hãy gọi đến công ty Thành Đạt. Là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phí khách hàng.

Với đa dạng các dịch vụ như:

  • Sửa chữa, thay thế các thiết bị máy bơm
  • Kiểm tra, vệ sinh máy bơm chìm định kỳ
  • Thi công, lắp đặt máy bơm nước tại nhà, cho các dự án chung cư cao tầng,…
  • Cung cấp máy bơm nước, máy bơm chìm chính hãng.

Thành Đạt có chính sách bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho các dự án lắp đặt mới, thời gian lên tới 3 năm. Các loại máy bơm nước được nhập bởi Thành Đạt luôn là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ bền.

Nếu máy bơm nhà bạn đang gặp những vấn đề hỏng hóc, bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy bơm uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0912655679 của Thành Đạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vinh hạnh được phục vụ !

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thợ sửa máy bơm nước tại quận Gò Vấp Thợ sửa máy bơm nước tại quận Gò Vấp DỊCH VỤ TỐT NHẤT TPHCM
Dịch vụ Thợ sửa máy bơm nước tại quận Gò Vấp - PHỤC VỤ NHANH CHÓNG 24/7 - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 100% - CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT
Thợ sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân Thợ sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân PHỤC VỤ NHANH CHÓNG
Dịch vụ Thợ sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân - Chuyên nhận xử lý dứt điểm mọi hư hỏng cho máy bơm nước UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ
Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú UY TÍN NHẤT TPHCM
Dịch vụ Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú - Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mọi vấn đề liên quan đến máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp
Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình AN TOÀN, GIÁ ƯU ĐÃI
Dịch vụ Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa dứt điểm 100% moi sự cố gây hư hỏng máy bơm uy tín, giá rẻ