Sửa điện chập cháy & Cách xử lý sự cố chập cháy điện nhanh

Đối với hệ thống đường điện dân dụng, điện công nghiệp thường phải chịu quá tải. Hoặc do một số nguyên nhân khách quan gây ra tình trạng hỏng, chập cháy. Do đó dịch vụ sửa điện chập cháy ra đời, giúp sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đường điện tại nhà.

Thành Đạt chuyên nhận thi công sửa chữa, lắp đặt đường điện dân dụng, điện công nghiệp. Thi công, thiết kế, lắp đặt điện theo dự án. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Dịch vụ sửa điện tại nhà Thành Đạt luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nguyên nhân chập cháy điện dân dụng

Điện dân dụng là một phần tất yếu của cuộc sống hiện nay. Do lượng tải điện hằng này là rất lớn, thường xuyên gây ra tình trạng quá tải trong các khung giờ cao điểm. Sự quá tải này là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng chạp cháy điện. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác cần kể đến như:

 • Chập điện do chập mạch. Tình trạng chập mạch xảy ra do các pha bị chạm hoặc tiếp xúc vào nhau. Dẫn tới điện trở dây dẫn giảm, trong khi cường độ dòng điện tăng đột ngột.
 • Nhảy aptomat, hỏng cầu chì. Tình trạng này xảy ra khi gia đình bạn có sử dụng những thiết bị tiêu hao lượng điện lớn vượt mức điện áp. Việc nhảy aptomat là biện pháp bảo vệ an toàn hệ thống điện. Trường hợp hỏng nặng có thể gây ra tình trạng cháy cầu chì, cầu dao.
 • Điện bị chập cháy do đầu nối, mối nối lỏng. Dòng điện truyền tải đến mối nối dây bị gián đoạn, dẫn tới tình trạng chập cháy điện.
 • Chập cháy điện do tia phóng điện sét. Đây là một nguyên nhân khách quan, khó có thể kiểm soát. Do đó mỗi gia đình hiện nay đều có cột chống sét để giảm thiểu tối đa tình trạng này có thể xảy ra.

Sửa điện chập cháy

Những nguy hiểm khi chập cháy điện

Chúng ta đều biết điện lưới là một phần quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo vệ để xảy ra tình trạng chập cháy điện thì rất nguy hiểm. Một số hậu quả có thể xảy ra nếu bị chập cháy điện, cụ thể như sau:

 • Chập toàn bộ hệ thống điện dân dụng. Có thể gây ra tình trạng cháy nổ diện rộng
 • Các mối nối dây điện không chắc chắn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.
 • Làm chập, cháy hệ thống điện quốc gia, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, khó khắc phục

Do đó để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe bạn cần lưu ý những điểm như sau:

 • Không sử dụng điện hoặc các thiết bị điện khi tay, chân ướt
 • Đảm bảo ngắt các thiết bị điện khi khống sử dụng
 • Sử dụng aptomat cho hệ thống điện tại nhà
 • Kiểm tra các mối nối dây, bọc kín các mối nối
 • Không sử dụng các thiết bị điện có lượng tiêu thụ lớn hơn dòng điện định mức là 220V

Dịch vụ sửa điện chập cháy

Việc chập cháy, hỏng hóc các thiết bị điện là điều khó tránh khỏi. Khi bạn gặp phải những sự cố này thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn. Tại HCM, Thành Đạt cung cấp dịch vụ sửa điện chập cháy sửa máy bơm tại nhà. Khi bạn có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy và gọi đến Hotline 0912655679. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, điều phối kỹ thuật đến sửa điện chập cháy tại nhà.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ thợ lành nghề. Thành Đạt tự tin có thể giải quyết, xử lý mọi khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi có nhiều cơ sở, văn phòng tại các quận thành HCM, do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc vấn đề về đường điện, chập cháy điện, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Xem thêm dịch vụ liên quan thợ sửa điện chập cháy tại đây

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Lạt Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Lạt
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành...
Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hà Nội Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hà Nội
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành...
Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Sơn Tây Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Sơn Tây
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành...
Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Ứng Hoà Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Ứng Hoà
Mục Lục1 Tham khảo bảng báo giá chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành...