sonsuanhathanhdat@gmail.com
0912655679

Sửa chữa máy giặt nhanh tại nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Thành Đạt. Chuyên nhận sửa chữa máy giặt hỏng, thay thế các linh kiện máy. Kiểm tra bảo hành, bảo dưỡng máy định kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết về chất lượng sửa chữa, lắp đặt với mức giá rẻ nhất thị trường.

Các vấn đề thường gặp ở máy giặt

Máy giặt trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của những chiếc máy giặt, giúp người phụ nữ hiện đại vừa có thể đảm nhiệm công việc xã hội, vừa chăm lo tốt cho gia đình. Với sự phát triển đó, có rất nhiều thương hiệu máy giặt ra đời. Từ những dòng máy cao cấp đến bình dân.

Tuy nhiên đã là máy móc thì trong quá trình sử dụng, việc gặp phải những hư hỏng, hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng đến từ nhiều yếu tố như thời gian sử dụng, các yếu tố ngoại cảnh tác động. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số vấn đề thường gặp nhất ở máy giặt.

Máy rung mạnh và kêu to khi hoạt động

Nguyên nhân của tình trạng này được chỉ ra là do máy không được kê cân bằng hoặc bề mặt không phẳng. Khi hoạt động sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh hơn thông thường. Cách khắc phục là hãy đảm bảo máy giặt được kê cố định, chắc chắn trên một mặt phẳng.

Một nguyên nhân khác được chỉ ra của tình trạng này đó là vật thể lạ bị để lẫn trong quần áo khi giặt. Chẳng hạn như túi bóng, đồ chơi của trẻ con,…Do đó bạn hãy kiểm tra kỹ các túi quần áo trước khi cho vào máy giặt nhé.

Máy không tự động ngắt nguồn khi kết thúc

Máy giặt thông thường sẽ có cơ chế đóng ngắt nguồn tự động khi kết thúc quá trình. Tuy nhiên có một số trường hợp máy không tự ngắt, nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra đó là công tắc nguồn bị kẹt. Tình trạng này có thể do thời gian sử dụng lâu, bộ phận công tắc đóng ngắt bị hoen gỉ, dẫn đến tình trạng kẹt.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Máy giặt bị hỏng chế độ vắt quần áo

Ưu điểm lớn nhất của các loại máy giặt là khả năng tự động vắt, giúp quần áo nhanh khô. Tuy nhiên có một số trường hợp khi giặt, chế độ vắt của máy giặt không hoạt động.

Nguyên nhân được chỉ ra gồm có:

  • Nắp máy giặt chưa được đóng chặt
  • Quần áo bị dồn về một phía, lúc này bạn cần điều chỉnh lại quần áo cho cân bằng là được
  • Ống xả bị nghẹt, bạn hãy kiểm tra lại.

Đối với những trường hợp hỏng hóc nhẹ, bạn có thể tự mình xử lý. Trong trường hợp bị hư hỏng nặng, để đảm bảo chất lượng, bạn hãy gọi đến trung tâm bảo hành, đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Đơn vị sửa chữa máy giặt tại HCM

Nếu gia đình bạn đang gặp những sự cố về máy giặt, bạn cần tới sự trợ giúp của những người thợ chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay gọi đến Hotline 0912655679 của Thành Đạt. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại nhà. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ thợ lành nghề. Thành Đạt luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao từ phía khách hàng. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, Thành Đạt đưa ra những cam kết về chất lượng cho các dịch vụ sửa chữa máy giặt hoặc thi công lắp đặt.

Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng hơn 20 thương hiệu máy giặt nổi tiếng hiện nay như Samsung, LG,…Trong các trường hợp phải thay thế linh kiện máy, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào Thành Đạt.

  • TAGS :
Lắp đặt kho lạnh
Contents1 Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại HCM Thành Đạt2 Tại sao nên lắp đặt kho lanh? Lắp...

Add Comment

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay