Sơn lại đồ gỗ tại nhà cực kì ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM

Dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà, sơn cửa gỗ, tủ gỗ, giường gỗ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ BÌNH DÂN tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các tỉnh thành. Một số đồ gỗ khi sử dụng lâu ngày thường bị cũ, bám bẩn mất đi vẻ đẹp ban đầu. Nguyên do phai màu, bong tróc sơn hoặc bị bám các vệt ố, bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu như việc chà rửa, xử lý không đạt hiệu quả mà bạn vẫn còn muốn giữ lại sử dụng thì bạn nên sơn lại. Đây chính là biện pháp tối ưu nhất giúp đem lại cảm giác mới mẻ trong ngôi nhà và góp phần bảo vệ đồ gỗ để có thể sử dụng được lâu dài hơn. 

Hôm nay, Thành Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách sơn lại vật dụng gỗ đúng kỹ thuật – đạt thẩm mỹ cao. Mời các bạn cùng theo dõi nhé, nếu không thể tự thực hiện công việc này. Bạn có thể liên hệ cho Thành Đạt để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Dịch Vụ Sơn Lại Đồ Gỗ Tại Nhà UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ Tại Thành Đạt

Dịch vụ sơn đồ gỗ Thành Đạt chuyên đáp ứng các dịch vụ sơn đồ gỗ – sửa đồ gỗ tại nhà TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ chuyên sơn sửa đồ gỗ như:

– Sơn đồ gỗ tại nhà.

– Sơn cửa gỗ.

– Sơn lại đồ gỗ cũ.

– Sơn tủ bếp.

– Sơn cầu thang.

– Sơn sàn gỗ.

– Sơn giường tủ gỗ và bàn ghế gỗ.

– Sơn đồ gỗ maxilite.

Quy Trình Thi Công Sơn – Sửa Đồ Gỗ Tại Thành Đạt

Bạn đang có nhu cầu sơn – sửa đồ gỗ – nội thất gỗ cho nhà của mình. Bạn chỉ cần bấm số Hotline 0912655679 và gọi ngay cho nội thất Thành Đạt. Chỉ sau 15 phút đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ có mặt & thực hiện yêu cầu của Quý khách hàng theo các bước sau.

Sơn lại đồ gỗ tại nhà

Sơn lại đồ gỗ tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sơn – sửa đồ gỗ của khách hàng tại đơn vị hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Khảo sát không gian và tình trạng đồ gỗ, tư vấn và nhận báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng hạng mục sơn sửa, thi công.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả & thanh toán theo hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc & bảo hành sau thi công.   

Hướng Dẫn Cách Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà

Bước 1: Sơn lót lần 1

Lớp sơn này cực kì quan trọng vì chúng làm nền cho toàn bộ các màu sơn sau đó. Làm cho màu sơn cũ không gây ảnh hưởng đến màu sơn mới. Chúng là lớp kết dính giữa phần bề mặt gỗ và những lớp sơn tiếp theo. Bạn nên sơn một lớp mỏng thật mỏng, thật đều dàn khắp toàn bộ phần bề mặt của đồ gỗ. Sau đó, chờ cho sơn khô khoảng 45-60 phút xả nhám với giấy nhám p240 – p320.

Bước 2: Sơn lót lần 2

Lau thật sạch bằng vải mềm hay chổi có lông mềm, dai để có thể loại bỏ hết mạt bụi. Tiếp theo sơn lớp sơn lót thứ 2. Sau đó, chờ cho sơn khô khoảng 45-60 phút xả nhám với giấy nhám p240 – p320 sao cho thật mịn.

Bước 3: Sơn màu

Sau khi lớp lót đã khô, dùng vải mềm làm sạch các mạt bụi và sơn tiếp lớp sơn màu. Nếu sử dụng chổi sơn bạn cần chú ý quét theo chiều của các thớ gỗ. Quét đều tay sơn sẽ dễ dàng lấp đầy vào các khe hở, ngóc ngách và ít lưu lại vết chổi hơn. Nếu như lớp màu chưa đều, bạn có thể sơn tiếp thêm một lớp nữa.

Bước 4: Phủ bóng

Cuối cùng chính là lớp sơn giúp bảo vệ cho mặt gỗ: Đây chính là lớp sơn bóng để có thể bảo vệ tốt nhất cho vật dụng gỗ. Bạn cần lăn thật đều tay sao cho các lớp sơn này không quá mỏng cũng không bị quá dày gây ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Lúc này vật dụng gỗ được sơn lại sẽ trở nên sáng bóng và y như mới. Lưu ý, khi sơn bóng xong cần sắp xếp đồ gỗ vào nơi khô thoáng và sạch sẽ để tránh bụi bẩn bám lên.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...