Sơn chống thấm tường

Sơn chống thấm tường là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng chống thấm, ẩm mốc hiệu quả. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu dòng sơn chống chốm thấm? Những ưu điểm của dòng sơn này là gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bải viết dưới đây.

Các loại sơn chống thấm tường

Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu sơn chống thấm, với đa dạng các dòng sản phẩm. Từ sơn chống thấm nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm sàn,… Mỗi loại sẽ có thành phần phù hợp với mục đích sử dụng.

Trong số các thương hiệu sơn chống thấm tường có thương hiệu Kova nhận được sự ưu ái hơn cả. Kova có tới hơn 30 loại sơn chống thấm khác nhau, cung ứng, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn diện. Một số loại sơn chống thấm của Kova có thể kể đến như:

  • Sơn chống thấm Sàn- Tường CT-11A
  • Chất phụ gia chống thấm CT-11B
  • Chất chống thấm co giãn CT-14
  • Sơn chống thấm CT -04

Để lựa chọn được loại sơn chống thấm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, bạn hãy liên hệ tới Thành Đạt để được hỗ trợ tốt nhất.

Sơn chống thấm tường

Sơn chống thấm tường

Thi công sơn chống thấm tường nhà

Sử dụng sơn chống thấm sẽ được thực hiện theo quy trình như những loại sơn thông thường. Tuy nhiên thành phần của sơn chống thấm sẽ có khả năng bám dính tốt hơn. Tạo thành một lớp màng bảo vệ kết cấu của tường nhà trước các tác nhân môi trường.

Đối với việc sơn chống thấm tường nhà, khâu vệ sinh mặt tường rất quan trọng. Yêu cầu đối với bề mặt sơn đó là sạch và nhẵn để sơn có thể bám dính tốt nhất. Khi quét sơn chống thấm, hãy đi từng lớp mỏng và đều. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên sơn thành 4 lớp để đảm bảo độ bền và chất lượng chống thấm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn chống thấm thì hãy liên hệ tới Thành Đạt. Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn tường tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn tường nội ngoại thất, sơn sàn nhà. Nhận thi công các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng lực lượng thợ lành nghề, Thành Đạt tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của Thành Đạt đó là thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí rất hợp lý.

Báo giá dịch vụ sơn chống thấm tường nhà

Để báo giá sơn chống thấm tường nhà sẽ phụ thuộc vào loại sơn bạn lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra báo giá của một số dịch vụ chống thấm của Thành Đạt. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn những dịch vụ chống thấm phù hợp.

TT Hạng mục chống thấm ĐVT Khối lượng Đơn giá
(VNĐ)
1 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyesterMariseal aqua prime m 1/m 150.000 VNĐ
2 Chống thấm sàn bê tông :bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất 1/m² 270.000 VNĐ
3 Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm : bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s.(Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng) 1/m² 300.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912655679. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những khó khăn của bạn. Hãy đến và sử dụng những dịch vụ của Thành Đạt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ !

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm – Biện pháp xử lý thấm hiệu quả 100%
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm nước nghiêm trọng - Biện pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh bị thấm nước hiệu quả triệt để 100%
Các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ cao, được ƯA CHUỘNG NHẤT 2021
TOP các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ - TỐT NHẤT 2021 bạn không thể bỏ lỡ. Thành Đạt chuyên thi công sơn chống thấm Chất Lượng tại TPHCM.
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Vật liệu chống thấm triệt để 100%
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Sản phẩm nào có thể chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để 100%. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Phương pháp và cách chống thấm tường Phương pháp và cách chống thấm tường triệt để 100% & Tiết kiệm
Phương pháp và cách chống thấm tường. Biện pháp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Thành Đạt chuyên thi công chống thấm tại tphcm.