sonsuanhathanhdat@gmail.com
0912655679

Sơn chống thấm tường

Sơn chống thấm tường là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng chống thấm, ẩm mốc hiệu quả. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu dòng sơn chống chốm thấm? Những ưu điểm của dòng sơn này là gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bải viết dưới đây.

Các loại sơn chống thấm tường

Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu sơn chống thấm, với đa dạng các dòng sản phẩm. Từ sơn chống thấm nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm sàn,…Mỗi loại sẽ có thành phần phù hợp với mục đích sử dụng.

Trong số các thương hiệu sơn chống thấm tường có thương hiệu Kova nhận được sự ưu ái hơn cả. Kova có tới hơn 30 loại sơn chống thấm khác nhau, cung ứng, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn diện. Một số loại sơn chống thấm của Kova có thể kể đến như:

  • Sơn chống thấm Sàn- Tường CT-11A
  • Chất phụ gia chống thấm CT-11B
  • Chất chống thấm co giãn CT-14
  • Sơn chống thấm CT -04

Để lựa chọn được loại sơn chống thấm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, bạn hãy liên hệ tới Thành Đạt để được hỗ trợ tốt nhất.

Thi công sơn chống thấm tường nhà

Sử dụng sơn chống thấm sẽ được thực hiện theo quy trình như những loại sơn thông thường. Tuy nhiên thành phần của sơn chống thấm sẽ có khả năng bám dính tốt hơn. Tạo thành một lớp màng bảo vệ kết cấu của tường nhà trước các tác nhân môi trường.

Đối với việc sơn chống thấm tường nhà, khâu vệ sinh mặt tường rất quan trọng. Yêu cầu đối với bề mặt sơn đó là sạch và nhẵn để sơn có thể bám dính tốt nhất. Khi quét sơn chống thấm, hãy đi từng lớp mỏng và đều. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên sơn thành 4 lớp để đảm bảo độ bền và chất lượng chống thấm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn chống thấm thì hãy liên hệ tới Thành Đạt. Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn tường tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn tường nội ngoại thất, sơn sàn nhà. Nhận thi công các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng lực lượng thợ lành nghề, Thành Đạt tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của Thành Đạt đó là thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí rất hợp lý.

Báo giá dịch vụ sơn chống thấm tường nhà

Để báo giá sơn chống thấm tường nhà sẽ phụ thuộc vào loại sơn bạn lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra báo giá của một số dịch vụ chống thấm của Thành Đạt. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn những dịch vụ chống thấm phù hợp.

TT Hạng mục chống thấm ĐVT Khối lượng Đơn giá
(VNĐ)
1 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyesterMariseal aqua prime m 1/m 150.000 VNĐ
2 Chống thấm sàn bê tông :bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất 1/m² 270.000 VNĐ
3 Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm : bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s.(Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng) 1/m² 300.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912655679. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những khó khăn của bạn. Hãy đến và sử dụng những dịch vụ của Thành Đạt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ !

  • TAGS :
Báo giá sikatop seal 107
Contents1 Chuyên nhận thi công sơn chống thấm các loại theo yêu cầu2 Báo giá sikatop seal 1072.1 Báo...
Báo giá thi công chống thấm màng khò nóng
Contents1 Chống thấm bằng màng khò nóng là gì?2 Quy trình chống thấm màng khò nóng2.1 Bước 1: Chuẩn...
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất
Contents1 Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh1.1 Chống thấm bằng màng khò nóng1.2 Sử dụng chất chống...
Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả
Contents1 Dịch vụ chống thấm sân thượng tại nhà Thành Đạt2 Phương pháp chống thấm sân thượng Thành Đạt2.1...
Công ty chống thấm uy tín
Contents1 Công ty chống thấm sàn, mái nhà, nhà vệ sinh, sân thượng1.1 Dịch vụ chống thấm sàn Thành...

Add Comment

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay