Quy trình chống thấm sàn mái bằng Sika đạt chuẩn bạn cần nắm rõ

Quy trình chống thấm sàn mái bằng Sika được thực hiện như thế nào? Khu vực sàn mái là khu vực phải chịu ảnh hưởng khá nhiều từ thời tiết, khí hậu nắng mưa thất thường. Do đó nếu không được thực hiện thi công chống thấm từ ban đầu. Sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nước xâm nhập vào nhà. Hoặc hệ thống thoát nước nước kém là nguyên nhân gây ra hiện tượng bị đọng nước khi trời mưa. Dưới đây Thành Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình chống thấm cho cả công trình nhà cũ hoặc mới.

Thành Đạt đơn vị đi đầu trong việc sử dụng sản phẩm chống thấm Sika để thi công chống thấm cho sàn mái. Tự hào là một đơn vị thi công chống thấm uy tín, an toàn, hiệu quả vượt trội. Khi thực hiện chống thấm bất kỳ công trình nào. Do đó các bạn có thể an tâm sử dụng các hạng mục tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ phục vụ. Và hỗ trợ Quý khách hàng tận tâm nhất đến khi Quý khách hàng hài lòng. Chế độ bảo hành lâu dài, uy tín, nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho Thành Đạt để được tư vấn, hỗ trợ tiến hành thi công bảo vệ công trình nhà bạn sớm nhất nhé!

Quy Trình Chống Thấm Sàn Mái Bằng Sika

Đối với bề mặt bê tông thấm hút nước, trước khi bắt đầu thực hiện cần tiến hành bảo hòa với nước sạch.

Bước 1

Sử dụng dụng cụ chổi quét hoặc phun bằng máy chuyên dụng thi công quét lớp lót bằng hỗn hợp. (Sản phẩm Sikaproof Membrane pha với tỷ lệ 20 – 50% nước) lên trên bề mặt bê tông khô. Áp dụng định mức vật tư khoảng từ 0.2 – 0.3 Kg/m² cho lớp lót.

Bước 2

Sau khi lớp lót này đã khô hoàn toàn (khoảng từ 2 tiếng trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 30oC). Tiến hành thực hiện Sika chống thấm cho sàn mái bằng sản phẩm Sikaproof Membrane lớp thứ nhất dày. (Và không cần phải pha loãng) đối với mật độ tiêu thụ khoảng từ 0.6 Kg/m².

Bước 3

Cần lắp đặt thêm 1 lớp lót lưới thủy tinh,mắt lưới rỗng, trong khi ráp nối. Thì cần phải nối chồng ít nhất là 50mm cho những khu vực có các vết nứt đã được cố định. (Lớp lót lưới thủy tinh mắt lưới rỗng nên được thi công bên trên của lớp Sikaproof Membrane thứ nhất. Trong khi lớp này đã khô nhưng phải còn dính).

Quy trình chống thấm sàn mái bằng Sika

Quy trình chống thấm sàn mái bằng Sika

Bước 4

Khi lớp thứ nhất đã khô, bắt đầu tiến hành thực hiện lớp Sikaproof Membrane giúp chống thấm thứ hai với thứ ba. (Không pha loãng) trong mật độ tiêu thụ khoảng từ 0.6 Kg/m². Thời gian chờ giữa mỗi lớp là 2 giờ.

Bước 5:

Sau khi lớp Sika chống thấm cho sàn mái Sikaproof Membrane cuối cùng đã khô hoàn toàn (khoảng 2 tiếng). Thi công thực hiện lớp vữa chống thấm Sika Latex. Chúng ta sử dụng phương pháp xoa nền thực hiện xoa phẳng bề mặt.

Bước 6:

Sau khi bề mặt Sika Latex đã được xoa phẳng thì cần thực hiện phun ngay 1 lớp Antisol E hay là Antisol S. 

Hạng Mục Thi Công Chống Thấm Sàn Mái Tại Thành Đạt

_ Chống thấm sàn mái

_ Chống thấm sàn nhà vệ sinh

_ Chống thấm tường nhà

_ Chống thấm hố thang máy

_ Chống thấm tầng hầm

_ Chống thấm bể bơi, bể nước uống

_ Chống thấm ngược

_ Chống thấm sân thượng

_ Chống thấm trần nhà, sê nô

_ Chống thấm cổ ống xuyên sàn

_ Chống thấm tường ngoài trời

_…

Sản phẩm tham gia chống thấm sàn mái. Bạn có thể tham khảo

  • Sika Latex: Đây là sản phẩm có tính chất kết nối chống thấm đối với vữa.
  • Sikaflex construction: Đây là chất trám khe
  • Sikaproof Membrane: Đây là sản phẩm màng phủ giúp chống thấm gốc bitum có khả năng đàn hồi cao.
  • Antisol E hoặc Antisol S: Đây là hợp chất bảo dưỡng dùng để thực hiện thi công lên trên bề mặt vữa Sika Latex.
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm – Biện pháp xử lý thấm hiệu quả 100%
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm nước nghiêm trọng - Biện pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh bị thấm nước hiệu quả triệt để 100%
Các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ cao, được ƯA CHUỘNG NHẤT 2021
TOP các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ - TỐT NHẤT 2021 bạn không thể bỏ lỡ. Thành Đạt chuyên thi công sơn chống thấm Chất Lượng tại TPHCM.
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Vật liệu chống thấm triệt để 100%
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Sản phẩm nào có thể chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để 100%. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Phương pháp và cách chống thấm tường Phương pháp và cách chống thấm tường triệt để 100% & Tiết kiệm
Phương pháp và cách chống thấm tường. Biện pháp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Thành Đạt chuyên thi công chống thấm tại tphcm.