Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Chuyên nhận chống thấm sân thượng, chống thấm bằng sơn epoxy tại nhà. Các dịch vụ của Thành Đạt cam kết về chất lượng và chi phí tốt nhất thị trường. Thi công nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn và thiết kế, đưa ra các phương án thi công tối ưu. Đến với Thành Đạt, bạn sẽ được phục vụ và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại nhà Thành Đạt

Với hệ thống nhà cao tầng hiện nay đều có hệ thống sân thượng trên cao. Đây là không gian giúp mọi người thư giãn, ngắm nhìn toàn cảnh bên dưới. Đó cũng là không gian lý tưởng cho các quán cafe, các dịch vụ phục vụ cuộc sống người dân như hồ bơi sân thượng, nhà hàng trên sân thượng.

Tuy nhiên có một số công trình không đảm bảo được chất lượng thi công gây ra tình trạng thấm dột sân thượng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sinh hoạt, hoạt động kinh doanh. Do đó dịch vụ chống thấm sân thượng Thành Đạt ra đời phục vụ khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận thi công sân thượng, chống thấm sân thượng. Với các dịch vụ cụ thể như sau:

  • Thi công chống thấm sân thượng, chống dột sân thượng
  • Sửa chữa các công trình thấm dột sân thượng
  • Kiểm tra nguyên nhân thấm dột và đưa ra các phương án khắc phục
  • Kiểm tra hệ thống thoát nước sân thượng
  • Sửa chữa đường ống thoát nước trên sân thượng
Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Phương pháp chống thấm sân thượng Thành Đạt

Tuỳ theo mỗi công trình, mức độ thấm dột mà có phương pháp chống thấm phù hợp. Do đó khi thi công các dự án, kỹ sư của chúng tôi luôn kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế. Nghiên cứu và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất. Một số phương pháp chống thấm phổ biến được chúng tôi sử dụng đó là:

Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Sơn epoxy là một dòng sơn kỵ gốc nước, do đó khả năng chống thấm dột rất tốt. Bạn sử dụng lớp sơn này trên bề mặt bê tông, nó sẽ trở thành một lớp bảo vệ. Giúp ngăn chặn nước và chống thấm dột vô cùng hiệu quả.

Phương pháp này được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể dùng sơn epoxy để chống thấm sân thượng hoặc sơn nội thất, ngoại thất. Bởi thương hiệu Epoxy có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng

Đây là một trong những phương pháp xử lý chống thấm sân thượng phổ biến nhất. Sử dụng một lớp màng khò nóng, có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Từ đó tạo thành một lớp bảo vệ vững chắc cho kết cấu bê tông. Phương pháp này phù hợp với các công trình đang thi công sân thượng. Trong trường hợp sửa chữa tình trạng thấm dột sân thượng thì phương pháp này ít được áp dụng.

Chống thấm bằng hoá chất

Sử dụng một loại hoá chất chuyên dụng để kết đông lại phần nước, phần ẩm trong kết cấu của bê tông. Hợp chất này được pha chế và tưới đều lên bề mặt bê tông. Chờ một khoảng thời gian từ 1-2 giờ đồng hồ là hoàn tất được quá trình chống thấm sân thượng. Phương pháp này phù hợp cho các trường hợp sửa chữa chống thấm dột, được áp dụng rất nhiều. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thi công, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chống thấm sân thượng tại HCM. Đừng ngần ngại nhấc máy và gọi đến hotline 0912655679 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết về chất lượng và chi phí là tốt nhất thị trường. Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình. Thời gian đã minh chứng được những giá trị mà Thành Đạt mang đến cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, giải quyết những khó khăn, vấn đề của bạn !

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm – Biện pháp xử lý thấm hiệu quả 100%
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm nước nghiêm trọng - Biện pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh bị thấm nước hiệu quả triệt để 100%
Các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ cao, được ƯA CHUỘNG NHẤT 2021
TOP các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ - TỐT NHẤT 2021 bạn không thể bỏ lỡ. Thành Đạt chuyên thi công sơn chống thấm Chất Lượng tại TPHCM.
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Vật liệu chống thấm triệt để 100%
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Sản phẩm nào có thể chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để 100%. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Phương pháp và cách chống thấm tường Phương pháp và cách chống thấm tường triệt để 100% & Tiết kiệm
Phương pháp và cách chống thấm tường. Biện pháp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Thành Đạt chuyên thi công chống thấm tại tphcm.