sonsuanhathanhdat@gmail.com
0912655679

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công đoạn cần phải thực hiện. Thành Đạt nhận thi công chống thấm cho nhà vệ sinh bằng các phương pháp. Cam kết về chất lượng chống thấm, thi công nhanh chóng, chi phí thấp nhất thị trường. 

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Như chúng ta đã biết, sàn nhà vệ sinh là khu vực luôn có nước, ẩm ướt. Nếu không chống thấm tốt sẽ gây ra tình trạng thấm dột, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Do đó thi công chống thấm cho nhà vệ sinh được coi là bước quan trọng, không thể thiếu khi xây dựng nhà ở. Vậy có những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh nào tốt nhất? Thành Đạt xin gửi tới khách hàng những phương pháp chống thấm hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chống thấm bằng màng khò nóng

Phương pháp sử dụng màng khò nóng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Không chỉ đảm bảo khả năng chống thấm tốt, chi phí thi công cũng rất hợp lý.

Thành phần của màng chống thấm có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước, bảo vệ bền vững kết cấu bê tông. Do đó không gây ra tình trạng thấm dột, thời gian lên tới vài chục năm.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn nhiều công sức khi thi công. Chỉ thích hợp cho các trường hợp sàn nhà vệ sinh đang xây dựng. Sử dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng cho thấy được hiệu quả vượt trội, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm là một hỗn hợp, có thể hoà tan trong nước. Thành phần của hỗn hợp này có khả năng đông cứng các lỗ hở li ti trong kết cấu bê tông, tạo thành một thể đặc thống nhất. Do đó có thể chống, cản lại sự xâm nhập của nước vào kết cấu hạ tầng.

Ưu điểm của phương pháp này là thi công nhanh chóng, chi phí thấp, được nhiều người lựa chọn thi công. Tuy nhiên thời gian chống thấm không bền lâu bằng phương pháp sử dụng màng khò nóng.

Trên đây là hai phương pháp chống thấm nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thực tế đã chứng minh được độ bền, khả năng chống thấm của các phương pháp. Việc lựa chọn phương pháp chống thấm nào tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích và chi phí của bạn.

Đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh

Tại HCM, công ty Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. Chúng tôi nhận thi công tại nhà, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công:

  • Chống thấm nhà vệ sinh bằng các phương pháp
  • Xử lý chống thấm dột tức thì
  • Thi công làm nhà vệ sinh, chống thấm sàn trọn gói
  • Nhận chống thấm sàn, nhà vệ sinh cho công trình, dự án

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thành Đạt tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân lực, thợ thi công của chúng tôi là những người có trình độ, kinh nghiệm cao. Được phân bố đều khắp các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ tại nhà.

Khi tiếp nhận thông tin thi công chống thấm từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát. Kiểm tra tình hình thực tế, đưa ra phương pháp hợp lý và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau khi bạn chốt phương án thi công mới tiến hành sửa chữa. Trong quá trình thực hiện chống thấm sàn, nhà vệ sinh,…bạn có thể theo dõi, kiểm tra chất lượng.

Dịch vụ của Thành Đạt luôn mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ 0912655679 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

  • TAGS :
Báo giá sikatop seal 107
Contents1 Chuyên nhận thi công sơn chống thấm các loại theo yêu cầu2 Báo giá sikatop seal 1072.1 Báo...
Báo giá thi công chống thấm màng khò nóng
Contents1 Chống thấm bằng màng khò nóng là gì?2 Quy trình chống thấm màng khò nóng2.1 Bước 1: Chuẩn...
Sơn chống thấm tường
Contents1 Các loại sơn chống thấm tường2 Thi công sơn chống thấm tường nhà3 Báo giá dịch vụ sơn...
Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả
Contents1 Dịch vụ chống thấm sân thượng tại nhà Thành Đạt2 Phương pháp chống thấm sân thượng Thành Đạt2.1...
Công ty chống thấm uy tín
Contents1 Công ty chống thấm sàn, mái nhà, nhà vệ sinh, sân thượng1.1 Dịch vụ chống thấm sàn Thành...

Add Comment

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay