Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công đoạn cần phải thực hiện. Thành Đạt nhận thi công chống thấm cho nhà vệ sinh bằng các phương pháp. Cam kết về chất lượng chống thấm, thi công nhanh chóng, chi phí thấp nhất thị trường. 

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Như chúng ta đã biết, sàn nhà vệ sinh là khu vực luôn có nước, ẩm ướt. Nếu không chống thấm tốt sẽ gây ra tình trạng thấm dột, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Do đó thi công chống thấm cho nhà vệ sinh được coi là bước quan trọng, không thể thiếu khi xây dựng nhà ở. Vậy có những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh nào tốt nhất? Thành Đạt xin gửi tới khách hàng những phương pháp chống thấm hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chống thấm bằng màng khò nóng

Phương pháp sử dụng màng khò nóng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Không chỉ đảm bảo khả năng chống thấm tốt, chi phí thi công cũng rất hợp lý.

Thành phần của màng chống thấm có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước, bảo vệ bền vững kết cấu bê tông. Do đó không gây ra tình trạng thấm dột, thời gian lên tới vài chục năm.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn nhiều công sức khi thi công. Chỉ thích hợp cho các trường hợp sàn nhà vệ sinh đang xây dựng. Sử dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng cho thấy được hiệu quả vượt trội, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm là một hỗn hợp, có thể hoà tan trong nước. Thành phần của hỗn hợp này có khả năng đông cứng các lỗ hở li ti trong kết cấu bê tông, tạo thành một thể đặc thống nhất. Do đó có thể chống, cản lại sự xâm nhập của nước vào kết cấu hạ tầng.

Ưu điểm của phương pháp này là thi công nhanh chóng, chi phí thấp, được nhiều người lựa chọn thi công. Tuy nhiên thời gian chống thấm không bền lâu bằng phương pháp sử dụng màng khò nóng.

Trên đây là hai phương pháp chống thấm nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thực tế đã chứng minh được độ bền, khả năng chống thấm của các phương pháp. Việc lựa chọn phương pháp chống thấm nào tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích và chi phí của bạn.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh

Tại HCM, công ty Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. Chúng tôi nhận thi công tại nhà, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công:

  • Chống thấm nhà vệ sinh bằng các phương pháp
  • Xử lý chống thấm dột tức thì
  • Thi công làm nhà vệ sinh, chống thấm sàn trọn gói
  • Nhận chống thấm sàn, nhà vệ sinh cho công trình, dự án

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thành Đạt tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân lực, thợ thi công của chúng tôi là những người có trình độ, kinh nghiệm cao. Được phân bố đều khắp các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ tại nhà.

Khi tiếp nhận thông tin thi công chống thấm từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát. Kiểm tra tình hình thực tế, đưa ra phương pháp hợp lý và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau khi bạn chốt phương án thi công mới tiến hành sửa chữa. Trong quá trình thực hiện chống thấm sàn, nhà vệ sinh,…bạn có thể theo dõi, kiểm tra chất lượng.

Dịch vụ của Thành Đạt luôn mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ 0912655679 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm – Biện pháp xử lý thấm hiệu quả 100%
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm nước nghiêm trọng - Biện pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh bị thấm nước hiệu quả triệt để 100%
Các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ cao, được ƯA CHUỘNG NHẤT 2021
TOP các loại sơn chống thấm HIỆU QUẢ - TỐT NHẤT 2021 bạn không thể bỏ lỡ. Thành Đạt chuyên thi công sơn chống thấm Chất Lượng tại TPHCM.
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Vật liệu chống thấm triệt để 100%
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt? Sản phẩm nào có thể chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để 100%. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Phương pháp và cách chống thấm tường Phương pháp và cách chống thấm tường triệt để 100% & Tiết kiệm
Phương pháp và cách chống thấm tường. Biện pháp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Thành Đạt chuyên thi công chống thấm tại tphcm.