Lắp đặt rèm cửa tại Tphcm

Lắp đặt rèm cửa, rèm nhà theo yêu cầu của khách hàng tại Tphcm. Thành Đạt cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thi công làm rèm trọn gói. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lựa chọn kiểu dáng, phong cách rèm theo nhu cầu của khách hàng.

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt rèm

Để có thể lắp đặt rèm đẹp, chuẩn form, dáng như mong muốn. Trong quá trình thi công, lắp đặt chúng ta cần lưu ý tới một số sai lầm như sau:

Không đo, kiểm tra kích thước cửa

Để sở hữu một bộ rèm cửa đẹp, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công dụng thì việc đo, kiểm tra kích thước cửa là rất quan trọng. Đây là điều cần làm đầu tiên khi thi công, lắp đặt rèm cửa tại nhà. Hãy thực hiện bước này thật cẩn thận để thiết kế rèm và thanh rèm phù hợp. Tránh phải sửa chữa, thay thế nhiều lần.

Treo thanh rèm quá thấp

Treo thanh rèm quá thấp có thể hiểu là thanh rèm có khoảng cách quá ít so với phần khung cửa sổ hoặc cửa chính. Việc này vừa làm mất tính thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến độ bền, công dụng của rèm. Nhiều người vì tiết kiệm vải rèm mà treo thanh rèm thấp, sau khi hoàn thiện có thể không ưng ý phải sửa chữa, chi phí sẽ đội lên rất nhiều.

Không là ủi khi treo rèm

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cần vệ sinh rèm định kỳ. Khi đó, rèm mang đi giặt có thể tạo thành những nếp nhăn. Nếu bạn làm biếng, không là ủi rèm thì trông sẽ rất mất thẩm mỹ, hơn nữa đây sẽ là yếu tố làm giảm tuổi thọ của những chiếc rèm cửa.

Chọn sai thanh rèm

Mỗi loại rèm sẽ có một mẫu thanh rèm riêng, vừa đảm bảo tình thẩm mỹ, vừa giúp rèm hoạt động tốt nhất. Tuỳ thuộc vào độ nặng, kích thước của rèm cửa mà lựa chọn thanh treo sao cho phù hợp.

Việc chọn thanh rèm thường sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Xem thêm các mẫu rèm cửa tại đây: https://dichvusonsuanha.com/rem

Lắp đặt rèm cửa tại Tphcm

Đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa tại Tphcm

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa, thi công sửa chữa rèm cửa tại HCM. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng, uy tín. Hãy đến với chúng tôi – công ty Thành Đạt. Là một trong những cái tên hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Với đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề, có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công, sửa chữa, lắp đặt rèm cửa trọn gói tại nhà. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực, Thành Đạt được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Chi phí thi công, lắp đặt thấp nhất thị trường.

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cửa, Thành Đạt còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những mẫu rèm Hot nhất thị trường. Tư vấn theo phong thuỷ nhà ở cũng như phong cách của gia chủ. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ lắp đặt rèm cửa Thành Đạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm, phong cách khác nhau. Báo giá chi tiết cho dịch vụ lắp đặt rèm cửa của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

  • Mẫu mã, kiểu dáng của rèm
  • Chất liệu rèm cửa
  • Kích thước của rèm
  • Loại thanh rèm tương ứng
  • Thời gian, vị trí thi công, lắp đặt rèm cửa cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Do đó để báo giá chi tiết cho khách hàng, chúng tôi cần khảo sát thực tế, đưa ra phương án thi công và báo giá chi tiết. Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotine 0912655679, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ bạn.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan