Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Bạn có nhu cầu làm mái tôn sân thượng? Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín tại HCM? Vậy hãy liên hệ ngay tới công ty Thành Đạt. Chúng tôi chuyên nhận thi công lợp mái tôn, xử lý mái nhà theo yêu cầu. Nhận tư vấn, hỗ trợ, phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong quá trình thi công, sẽ có những vấn đề phát sinh. Một trong những điều đó là câu hỏi Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Để giải đáp điều này, công ty Thành Đạt sẽ đưa ra chi tiết những trường hợp cần xin phép và không cần xin phép. Hy vọng với những thông tin này chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Cùng theo dõi nhé!

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Nhu cầu làm mái tôn, thi công lợp mái tôn hiện nay là rất lớn. Việc thi công cần chuẩn bị về nhiều mặt, từ ngân sách đến kiến thức. Một trong những điều bạn cần tìm hiểu đó là công trình nhà mình có nằm trong hạng mục cần xin giấy phép thi công hay không? Theo luật xây dựng, khi sửa mái tôn sửa chữa nhà ở, tuỳ theo mức độ sẽ phải xin phép hoặc không cần xin phép.

Theo quy định tại điều 89 của luật xây dựng năm 2014. Đối với những trường hợp sửa chữa nhà ở làm thay đổi kết cấu nền của công trình mới cần xin giấy phép. Chẳng hạn như bạn cơi nới nhà ở, xây dựng công trình phụ,…Việc xin giấy phép cần được phê duyệt bởi chính quyền cấp liên quan trước khi tiến hành xây dựng.

Đối với việc lợp mái tôn, làm mái tôn sân thượng, bạn không tác động đến phần nền móng của nhà ở. Như vậy không cần xin giấy phép khi thi công.

Đơn vị thi công làm mái tôn sân thượng tại HCM

Nếu bạn có nhu cầu làm mái tôn, lợp mái tôn cho nhà ở, hãy liên hệ tới công ty Thành Đạt nhé! Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Mỗi hạng mục thi công, Thành Đạt luôn đặt cả tâm huyết vào đó. Lấy sự hài lòng của khách hàng để nỗ lực hoạt động.

Chúng tôi chuyên nhận thi công lợp mái tôn, thiết kế công trình mái tầng thượng. Thi công theo yêu cầu, cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có trách nhiệm nghề nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật và updates những xu hướng mới của thị trường. Mang đến cho khách hàng những công trình như ý!

Là đơn vị thi công hàng đầu tại thị trường HCM, Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Vì chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới mang đến giá trị và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi. Bộ phận nhân viên, tư vấn viên của Thành Đạt luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn!

Thông tin liên hệ

Đội ngũ thợ thi công, văn phòng đại diện của Thành Đạt hiện có mặt tại hầu hết các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Do đó chúng tôi có thể hỗ trợ, đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng. Chỉ khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, bạn sẽ được hỗ trợ. Điều này mang đến nhiều thuận tiện và được khách hàng đánh giá rất cao.

Mọi thông tin chi tiết, cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng CHI TIẾT – MỚI NHẤT 2021
Bảng báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng MỚI NHẤT 2021. Cty Thành Đạt hân hạnh gửi đến quý khách hàng bảng báo giá làm mái xếp mới nhất.
Thi công làm mái tôn trọn gói giá rẻ TP.Hồ Chí Minh Thi công làm mái tôn trọn gói giá rẻ TP.Hồ Chí Minh
Thi công làm mái tôn trọn gói giá rẻ TP.Hồ Chí Minh. Thành Đạt xin giới thiệu đến bạn đọc các lợi ích khi sử dụng mái tôn và quy trình thực hiện nhé!
Cách tính độ dốc của mái tôn đúng kỹ thuật Cách tính độ dốc của mái tôn đúng kỹ thuật
Cách tính độ dốc của mái tôn đúng kỹ thuật. Những điều cần lưu ý khi tính toán độ dốc, cách tính đọ thoát nước của mái tôn. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!
Sửa chữa mái tôn
Sửa chữa mái tôn, thi công làm mái tôn tại HCM. Thành Đạt nhận làm mái tôn theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.