Báo giá thi công làm sơn giả đá tại TPHCM cam kết giá rẻ nhất

Dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại nhà, Thi công sơn nước nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Thành Đạt chuyên nhận sơn giả đá tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Cam kết về chất lượng, đặc biệt có chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Dịch vụ của Thành Đạt luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Liên hệ thợ sơn để được tư vấn báo giá miễn phí tại đây:

Làm sơn giả đá là gì?

Sơn giả đá được sử dụng ngày càng rộng rãi, đây là một trong những loại sơn dùng để trang trí rất được ưa chuộng. Những màu sơn của dòng sản phẩm này thường có sắc và vân giống với đá tự nhiên. Mang đến cảm giác gần gũi, đồng thời trang trí cho không gian của bạn thêm sinh động và bắt mắt. Sơn giả đá thường được sử dụng trên bề mặt tường nhà, có thể sử dụng sơn nội, ngoại thất đều được.

Thành phần chính của sơn giả đá là Pure Acrylic và các chất phụ gia khác. Qua quá trình xử lý, sản xuất tạo nên một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có độ bền, độ chống thấm rất tốt. Đặc biệt thành phần Pure Acrylic rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam, vừa đảm bảo được độ bền, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Nhìn từ bề mặt bên ngoài, khi sử dụng sơn giả đá, bạn sẽ có cảm giác giống như đá tự nhiên. Là một dòng sơn trang trí, đồng thời giúp tăng độ bền của công trình khi không phải chịu thêm tải trọng.

Báo giá thi công làm sơn giả đá

Báo giá thi công làm sơn giả đá

Có nên sơn giả đá hay không?

Nếu gia đình bạn đang thi công hoặc bạn có nhu cầu sửa chữa, mong muốn tạo nên một không gian sống mới. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng của công trình? Vậy sơn giả đá sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại sao nên chọn sơn giả đá để làm mới không gian? Câu trả lời được bật mí như sau:

  • Sơn giả đá có màu sắc, vân đá như đá tự nhiên
  • Dễ thi công, sửa chữa
  • Không làm tăng tải trọng hoặc áp lực cho nền móng của nhà
  • Chi phí phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay
  • Tiết kiệm thời gian thi công
  • Có thể sử dụng cho sơn nội thất, ngoại thất

Thi công làm sơn giả đá được rất nhiều người lựa chọn. Vừa có tính thẩm mỹ, vừa dễ thi công, tiết kiệm chi phí. Một sản phẩm chứa đựng được nhiều lợi ích như vậy thì không lý do gì bạn không lựa chọn sơn giả đá cho ngôi nhà của mình.

Báo giá thi công làm sơn giả đá

Thành Đạt là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công làm sơn giả đá tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thợ, kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, có thể hỗ trợ và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với những dự án mà Thành Đạt đã thực hiện, luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Khi nhận thi công làm sơn giả đá, Thành Đạt sẽ khảo sát tình hình thực tế. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng đưa ra phong cách, lựa chọn loại sơn phù hợp. Sau đó đưa ra báo giá chi tiết, thời gian dự kiến hoàn thành công trình cho khách hàng lựa chọn.

Khi khách hàng đã chốt phương án thi công, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện. Thành Đạt đưa ra cam kết về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng báo giá của một số dịch vụ làm sơn giả đá cơ bản như sau:

  • Làm giả đá tường nội ngoại thất: 300.000 – 450.000 đ/m²
  • Làm giả đá cột nhà: 300.000 – 450.000 đ/m dài
  • Khối lượng >10m2 tường : 500.000đ
  • Khối lượng >10m2 cột : 750.000đ

Báo giá trên được chúng tôi đưa ra để khách hàng lấy cơ sở tham khảo. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy gọi đến Hotline 0912655679. Thành Đạt luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội – Giảm giá 20% Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội – Giảm giá 20%
Mục Lục1 Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của...
Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu – Giảm giá 20% Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu – Giảm giá 20%
Mục Lục1 Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu của...
Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai – Giảm giá 20% Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai – Giảm giá 20%
Mục Lục1 Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Đông Nai của...
Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa – Giảm giá 20% Công ty tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa – Giảm giá 20%
Mục Lục1 Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Biên Hòa của...