6 loại sơn chống cháy phổ biến nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Sơn chống cháy là gì? Công dụng thực sự của những loại sơn này là gì. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Và khám phá ngay TOP 6 loại sơn có khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay.

Sơn chống cháy là gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sơn với công năng khác nhau. Từ sơn chống thấm, sơn nội, ngoại thất, sơn chống cháy,… Trong đó dòng sơn có khả năng chống cháy được khách hàng đặc biệt yêu thích và lựa chọn.

Trong những năm gần đây, các vật dụng phòng cháy chữa cháy ngày càng được chú trọng. Do đó các sản phẩm có khả năng chống cháy được nghiên cứu và phát triển. Trong đó có dòng sơn với khả năng chống cháy ra mắt thị trường và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Thành phần của những loại sơn này có thể ngăn chặn và chống lại sự bùng cháy của lửa. Với các hợp chất chính như Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất.

Sau khi lớp sơn này được phủ lên bề mặt vật liệu sẽ hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu phía trong không bị tác động bởi nhiệt hoặc lửa. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, có thể kéo dài được thời gian, giúp lực lượng cứu hỏa xử ký kịp thời. Hạn chế những tổn thất không đáng có.

6 loại sơn chống cháy

Xem thêm dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1

6 loại sơn chống cháy phổ biến hiện nay

1. Sơn chống cháy Kova

Đứng đầu trong danh sách các dòng sơn chống cháy phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Sơn chống cháy Kova với khả năng chịu nhiệt lên tới 1200oC. Giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất. Hơn nữa thành phần của sơn Kova rất thân thiện với môi trường. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng,… Dòng sơn này được sử dụng rộng rãi cho các công trình công cộng, dự án gia đình, trường học,…

2. Sơn phun tĩnh điện

Công nghệ phun sơn chống tĩnh điện được áp dụng nhiều trong sơn đồ điện tử, oto,…Ngày nay công nghệ sử dụng sơn chống tĩnh điện, phun sơn được ứng dụng trong sơn nhà.

Dòng sơn chống tĩnh điện kết hợp cùng công nghệ phun sơn, giúp cho bề mặt được phủ đều lớp sơn chống cháy. Mang lại hiệu quả cao cho việc chống cháy nổ, giảm thiểu rủi ro.

3. Sơn chống cháy Hải Phòng

Là dòng sơn với thành phần là gốc nhựa Poly vinyl acetate kết hợp với các thành phần chất chống cháy có nguồn gốc Photpho và Nitow. Với khả năng chống cháy cao và cực kỳ thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Là dòng sơn thương hiệu Việt, nhận được sự tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao từ phía khách hàng.

4. Sơn xịt chống cháy BOSNY

Dòng sơn chống cháy dạng xịt Bosny có khả năng chịu được nhiệt độ từ 200 độ C – 600 độ C. Đặc biệt có thể chống lại sự ăn mòn của nhiệt độ. Do đó bảo vệ được tài sản, giảm thiểu thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Với dạng xịt, có thể dễ dàng sử dụng, thuận tiện và an toàn. Thành phần của Bosny rất thân thiện với môi trường, có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như sắt, thép, kim loại, bê tông,…

5. Sơn Rianbow

Sơn Rianbow có đọ dày bao phủ mỏng nhưng sức chống cháy cực tốt. Thời gian chống cháy lên tới 51 phút, nhiệt độ chịu được từ 400-500 độ C. Độ dày của lớp sơn phủ chỉ khoảng 0.44mm, tạo nên tính mỹ quan.

6. Sơn chống cháy KCC firemask SQ

Là loại sơn có thàn phần Epoxy, khả năng chịu lửa ở nhiệt độ cao. Có thể duy trì trạng thái bảo vệ trong vòng 6-8 tiếng đồng hồ. Đây là một trong những dòng sơn chống cháy được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm bạn hãy gọi đến thợ sơn nhà tại TPHCM Hotline 0912655679 nhé!

Website: https://dichvusonsuanha.com/tho-son-nha-tai-tphcm.html

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Đà Nẵng...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Quảng Nam của...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ【Cam kết giá rẻ】
Mục Lục1 Bảng báo giá tham khảo chi phí thi công làm sơn giả đá tại Tp Tam Kỳ...